Phân biệt máy dán cạnh tự động chính hãng

Máy Gỗ Nguyên Hưng | 21:26 21/06/2017 |

Hiện tại nhu cầu đầu tư xưởng sản xuất ván công nghiệp đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam với 2 dòng máy chính là Máy Cưa Bàn Trượt và Máy Dán Cạnh.
Sau bao năm kinh doanh bên MÁY CHẾ BIẾN GỖ em cũng có chúc kinh nghiệm muốn chia sẽ. Khi mình đã bỏ ra một số tiền để đầu tư máy móc về sử dụng mà dính những máy copy hay hàng kém chất lượng mà phải bỏ một số tiền lớn để đầu tư thì không được hợp lý.
Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp MÁY CHẾ BIẾN GỖ mượn danh máy Châu Âu nhưng đa số lại là hàng nhái, copy, hàng kém chất lượng hay Máy Trung Quốc nhưng mượn danh máy Đào Loan hay thương hiệu Hold của Trung Quốc 
VÀ HÔM NAY EM XIN ĐIỂM MẶT MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐỂ A/E MUA MÁY NÊN TRÁNH
- Máy Cưa bàn trượt Paoloni hầu hết 90% là máy copy của Trung Quốc và sử dụng tại Trung Quốc nên máy đa số máy không còn ổn định nữa.
- Máy Cưa bàn trượt altendorf WA8 nó cũng tương tự như máy Paoloni 
- Máy cưa bàn trượt Đài Loan đa số chỉ 3 dòng chính là hipoint ,Joway và OVA 
- Và rất nhiều người lầm tưởng là mình mua được máy hold giá rẽ nhưng ở vn mình chỉ có 1 nơi bán thôi.
- Và hiện tại bên em đang cung cấp 2 dòng sản phẩm chính 
Rẻ thật là rẻ và những khách hàng đã từng sử dụng qua cũng đã biết giá của em nó rồi (đảm bảo là rẽ nhất Vn nha) nhưng sử dụng rất hiệu quả thay vì mua máy mới Đài Loan thì bên em quý khách có thể mua được 3 máy mới Trung Quốc nhưng hiệu quả tương tự.
Là dòng máy mới Trung Quốc đạt tiêu chẩn CE hàng xuất EU và sản phẩm này chất lượng không thua kém hàng Đài Loan là mấy nhưng chất lượng của em ấy thì khỏi bàn cãi nữa và sản phẩm được MÁY CHẾ BIẾN GỖ NGUYÊN HƯNG BẢO HÀNH 24 tháng.

Tags

Bài viết khác cùng chuyên mục